​Bên trong nhà máy sản xuất Thiết bị vệ sinh Viglacera có gì?

Viglacera là một trong số ít nhà máy sở hữu một dây chuyền sản xuất thiết bị vệ sinh đồng bộ đầu tiên và quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Viglacera đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý nên chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Toàn bộ quá trình sản xuất một sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera đều được tích hợp trong nhà máy của mình bao gồm thiết kế, tạo khuôn ngoài, đúc thân, gia công, đánh bóng, thí nghiệm tính năng và lắp ráp hoàn thiện.

Ngoài ra Viglacera còn luôn khéo léo ứng dụng kĩ thuật với những vật liệu đồng nguyên chất và sứ vệ sinh an toàn với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người Việt Nam.

­­Viglacera tự hào sở hữu dây sản xuất chuẩn Châu Âu hiện đại nhất hiện nay để cho ra đời những sản phẩm Bồn cầu, Chậu rửa, Vòi chậu, Sen tắm có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao cấp không thua gì hàng của Nhật và Hàn.

Vậy nếu quý khách hàng muốn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu với giá mềm hãy liên hệ với https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-cau-dien-tu-viglacera.html