Chia sẻ bí quyết nấu nướng thông minh cùng bếp từ

Đa số các chị em nội trợ đều lo lắng khi mua bếp từ nhập khẩu bởi quá nhiều tính năng thông minh, sự khác biệt khi nấu giữa bếp từ và bếp gas ảnh hưởng đến món nấu. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và yêu công việc bếp núc hơn khi theo dõi chia sẻ về hướng dẫn sử dụng bếp từ, những bí quyết nấu nướng thông minh cùng bếp từ dưới đây.

http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2018_01/huong-dan-su-dung-bep-tu-feuer-3.jpg+ chọn nồi cho bếp từ đúng cách: Bếp từ khác biệt với các loại bếp gas, bếp điện là chỉ dùng được loại nồi từ đáy phẳng nhiễm từ để nấu nướng, nên chọn đáy 3-5 lớp để nấu.

http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2018_03/uu-diem-vuot-troi-cua-bep-tu-feuer-4.jpg+ Khi xào: bạn đặt nồi lên bếp từ chọn chế độ nhiệt vừa phải để làm nóng dầu sau đó tăng nhiệt độ và bỏ thực phẩm vào xào, đảo nhanh tay để thức ăn chín đều và thơm ngon.

+ Khi chiên: Làm nóng chảo ở mức nhiệt vừa phải, sau đó hạ nhiệt độ xuống thấp hơn để chiên thức ăn để thức ăn chín vàng đều và giòn ngon. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao sẽ làm thức ăn bị khét, còn nếu hạ nhiệt độ xuống thấp quá sẽ làm thức ăn bị dính chảo.

+ Khi kho, hầm: bạn cũng đặt nồi lên bếp từ và chỉnh ở mức nhiệt độ cao nhất. Khi thấy thức ăn bên trong nồi sôi đều lên, bạn hạ nhiệt độ xuống còn 50% và đậy nắp lại kho hay hầm. Mốt số mẫu bếp sử dụng công nghệ inverter có chế độ heatup automaticgiúp việc kho hầm trở nên dễ dàng hơn, sau đó bạn hẹn giờ cho món nấu, thời gian tùy từng loại thực phẩm bếp sẽ tự động nấu hết thời gian bếp tự động tắt.

http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2017_06/huong-dan-ve-sinh-mat-bep-tu-dung-cach-hieu-qua-2.jpg+ Vệ sinh bếp từ ngay sau khi nấu xong: Vệ sinh bếp từ thường xuyên, đúng cách không chỉ giúp bếp từ bền đẹp mà còn giúp tiết kiệm điện khi nấu nướng với bếp từ hiệu quả.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn không phải ngại ngần khi sử dụng các mẫu bếp từ nhập khẩu cao cấp như Bosch, Cata, Chefs…. Vui lòng liên hệ ngay với showroom bếp Hải Linh để được tư vấn chi tiết.