Bồn cầu tự chơi nhạc – Các bạn có biết ?

Bồn cầu này có khả năng tự sáng tác nhạc khi đi vệ sinh. Bạn sẽ rất là vui tai khi vừa ngồi nhà vệ sinh vừa chơi bồn cầu nhé. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc bồn cầu tự chơi nhạc nào !

Chiếc bồn cầu chơi nhạc độc đáo này đều có dạng đàn guitar là do tạp chí âm nhạc Billboard của Brazil thiết kế và lắp đặt. Các bạn muốn xem bồn cầu này thì có thể đến bất cứ quán bar nào tại thành phố Sao Paolo (Brazil). Sản phẩm được lắp đặt cho các bồn cầu dành cho nam giới nhé.

bon cau choi nhac

Bồn cầu tự chơi nhạc

Hệ thống bồn cầu này có tên là Guitar Pee, đây là một dự án nằm trong chiến dịch quảng cáo mới của Billboard Brazil. Mỗi khi các chàng trai sử dụng toilet, bộ cảm biến điện tử trong bồn cầu sẽ phát ra những tiếng đàn ghi-ta có cùng nhịp điệu cùng “dòng chảy”. Không những giúp người sử dụng có thể sáng tác nhạc, chiếc bồn cầu này còn có khả năng lưu lại các bản nhạc để đăng tải lên website của Billboard Brazil.

Chiến dịch này ra đời với Slogan “Âm nhạc, chúng ta biết rằng nó có ở khắp mọi nơi”. Những người tạo nên chiến dịch này muốn nối tất cả các những người yêu âm nhạc lại với nhau. Những sáng tác của các bạn khi đi bồn cầu có thể nghe lại ở trang  Billboard Brazil nhé.

Tổng hợp 24h