Mua bếp hồng ngoại Cata ở đâu Hà Nội ?

Bếp hồng ngoại Cata là một trong những dòng sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường. Vậy mua bếp hồng ngoại Cata ở đâu Hà Nội tốt nhất.

Thị trường bếp hồng ngoại tại Hà Nội sôi động

Các tai nạn cháy nổ bếp tại Hà Nội diễn ra thường xuyên gây thiệt hại về người và của rất lớn thì nhu cầu tìm mua bếp hồng ngoại là điều dễ hiểu. Đun bếp hồng ngoại sẽ mang lại sự an toàn, tiết kiệm và tiện ích cho gia đình.

bep hong ngoai kata

Bếp điện Taka R1A

Đẻ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thì tính riêng trên thị trường thiết bị nhà bếp Hà Nội đã có đến hơn 10 thương hiệu với nguồn gốc, xuất xứ đa dạng, các sản phẩm bếp đến tay người tiêu dùng cũng dễ dàng hơn khi số nhà phân phối bếp từ liên tục gia tăng.

Trong các nhà phân phối, bên cạnh địa chỉ đã có uy tín lâu đời thì còn rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ, phân phối hàng không chính hãng,không có bảo hành gây nên tâm lí hoang mang cho khách hàng.

Vậy giữa vô số địa chỉ bán bếp hồng ngoại tại Hà Nội thì đến đâu để mua được một chiếc bếp hồng ngoại chất lượng.

bep-dien-taka-r1b

Bếp điện Taka R1B

Nhận biết một cơ sở mua bếp hồng ngoại Cata tốt nhất

Để mua được bếp hồng ngoại chính hãng thì điều kiện tiên quyết là bạn phải đến với những đại lý chính hãng để mua hàng đảm bảo chất lượng, giá thành và nguồn gốc xuất xứ.

Sau rất nhiều vụ nổ bình gas rất thương tâm tại Hà Nội xảy ra, người tiêu dùng đã hạn chế dùng bếp gas, chọn giải pháp ưu việt, an toàn hơn  là dùng bếp hồng ngoại.

Bếp hồng ngoại Cata có rất nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, không gây cháy nổ, không kén nồi, đặc biệt là rất thích hợp để chế biến với những món ăn bằng nhiệt như: Rán , ninh, hầm…Theo đánh giá của nhiều chị em thì bếp hồng ngoại rất phù hợp để nấu những món ăn dài hơi, cần lượng nhiệt lớn như nấu canh, nấu lẩu và hầm xương.

Trên thị trường có một số thương hiệu bếp từ không rõ nguồn gốc, hàng tàu, linh kiện không đảm bảo chính hãng có thể gây hại cho người tiêu dùng. Vì thế bạn hãy là người tiêu dùng thông thái chỉ mua hàng tại những địa chỉ uy tín, nơi lâu năm và đại lý ủy quyền của hãng. Mua bếp hồng ngoại tại những cơ sở uy tín bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi, mua sản phẩm giá ưu đãi và hưởng chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất.

bep-dien-taka-r1m

Bếp điện Taka R1M

Một nhà phân phối bếp hồng ngoại Cata uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất có chứng nhận đại ký chính hãng Cata, phải được công ty đại diện cấp giấy chứng nhận đại lý cấp 1 và có ghi đầy đủ thông tin của hãng, thời gian được làm ủy quyền, bắt buộc phải có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

Phải có phiếu bảo hành sản phẩm: bếp hồng ngoại được mua ở những cửa hàng chính hãng phải có phiếu bảo hành, đi kèm là các điều kiện, thời gian bảo hành, giấy đỏ của công ty nhập khẩu, phân phối sản phẩm.

Nhà phân phối phải có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối thiết bị nhà bếp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp

Mua bếp hồng ngoại tại Cata ở đâu Hà Nội

Bếp Hải Linh với hơn 11 năm kinh doanh thiết bị nhà bếp, luôn luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng, giá thành sản phẩm.  Với hệ thống Showroom có mặt ở các quận ở Hà Nội đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp tốt nhất cho khách hàng.

Bếp hồng ngoại Cata tại Showroom Hải Linh, cam kết chính hãng 100%, nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, có chứng nhận CO, CQ của nước sản xuất, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể chọn bếp hồng ngoại Cata 2 vùng nấu, bếp 3 vùng nấu, bếp hồng ngoại 4 vùng nấu tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hải Linh có chế độ bảo hành sản phẩm theo quy định của hãng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm tốt nhất, chế độ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội. Website: https://bephailinh.vn/bep-tu-nhap-khau.html