Mua máy rửa bát ở đâu ?

Máy rửa bát không còn là thiết bị nhà bếp xa lạ với các gia đình. Đặc biệt vào mùa Đông lạnh giá thì nhu cầu dùng máy rửa bát lại càng cao hơn. Vậy mua máy rửa bát ở đâu tốt nhất?

Lời khuyên “vàng” khi mua máy rửa bát

Khảo sát trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều các siêu thị điện máy, cửa hàng có cung cấp máy rửa bát. Máy rửa bát rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, giá thành. Bạn không nên ham rẻ, mua máy rửa bát đã cũ, máy tại các cửa hàng không uy tín chất lượng khó được đảm bảo.

may-rua-bat-bosch-smv69m91eu

Máy rửa bát Bosch SMV69M91EU

Theo các chuyên gia, khi mua máy rửa bát thì bạn nên đến những đại lý ủy quyền của hãng. Để biết được đâu là đại lý ủy quyền thì bạn hãy ghi nhớ điều sau:

Thứ nhất tìm hiểu kĩ xem muốn mua máy rửa bát của thương hiệu nào, truy cập vào website của thương hiệu, rồi tìm các đại lý chính hãng ủy quyền. Đến những đại lý ủy quyền bạn sẽ có được những sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Thứ hai, hãy đến các đại lý ủy quyền của hãng, có giấy chứng nhận đại lý chính thức do công ty phân phối đến các đại lý.

Một nhà phân phối máy rửa bát uy tín sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

Một là: Phải có chứng nhận của công ty phân phối

Hai là có giấy phép kinh doanh trên thị trường

Ba là sản phẩm mẫu mã đa dạng, có chứng nhận của hàng chính hãng của nước sản xuất.

Bốn là có uy tín lâu đời, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ.

Vậy mua máy rửa bát ở đâu tốt?

Showroom Hải Linh là một trong những đại lý ủy quyền của các thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến như Bosch, Hafele, Cata…

Khi mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền chính hãng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình. Máy rửa bát tại Hải Linh chính hãng 100%, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận CO, CQ của nhà sản xuất.

Tại Hải Linh bạn có thể chọn thương hiệu Máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Hafele, máy rửa bát Cata.

Giá máy rửa bát tại Showroom Hải Linh có giá dao động từ 10 -30 triệu đồng, phù hợp với phân khúc khách hàng thu nhập khá và thu nhập cao. Tất cả các loại máy rửa bát tại Hải Linh đều đảm bảo chiết khấu cao, giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Máy rửa bát có giá từ 10 – 20 triệu đồng: Máy rửa bát Cata LVI 60014; Máy rửa bát Cata LVI 45009; Máy rửa bát Bosch SMS51E38EU; Máy rửa bát Bosch SMS51E32EU; Máy rửa bát SMS25CW05E; Máy rửa bát Bosch SMS25CI05E; Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA..

Máy rửa bát có giá từ 20 -30 triệu đồng: Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI53M75EU cao cấp; Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E; Máy rửa bát Bosch SMV88TX02E; Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU..

Máy rửa bát từ 30 -40 triệu đồng: Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E; Máy rửa bát Bosch SMV88TX02E.

Showroom Hải Linh có đội ngũ nhân viên tư vấn có kĩ thuật và tay nghề cao, luôn am hiểu nhu cầu, sở thích thị hiếu của từng gia đình để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bếp Hải Linh có đầy đủ chứng nhận là đại lý cấp 1, đại lý ủy quyền của các hãng, sản phẩm đều có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bếp Hải Linh có rất nhiều sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, có thể là máy rửa bát âm tủ hoặc máy rửa bát độc lập.

Hải Linh sẽ vận chuyển miễn phí cho gia đình ở khu vực Hà Nội.

Hiện nay Showroom Hải Linh Long Biên đang triển khai chương trình khuyến mại khai trương, khi mua thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát nhập khẩu. Theo đó khi mua sản phẩm tại Hải Linh Long Biên – 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà đặc biệt Bếp từ FeuerF88S, Elo Top Collection, bộ cốc thủy tinh Lurmiarc, bộ ấm trà Minh Long.

Bạn có thể chọn những mẫu sản phẩm chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với nhân viên Hải Linh để được tư vấn. Website:https://bephailinh.vn/may-rua-bat-gia-dinh.html