Những thương hiệu Bếp từ Đức hiện đang bán tại Việt Nam

0

Trên thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện nay những thương hiệu bếp từ Đức nào đang bán chạy nhất và được nhiều người tiêu dùng tìm mua lựa chọn nhiều. Hãy cùng đặt chân vào showroom Hải Linh để khám phá xem những thương hiệu bếp từ Đức đó là những thương hiệu nào?!

Bếp từ Chefs thương hiệu bếp từ Đức đang được bán chạy nhất tại Việt Nam

bep tu

Nếu như người tiêu dùng nhắc tới thương hiệu bếp từ Đức và lựa chọn mua hoàn thiện trong căn phòng bếp của mình thì thương hiệu bếp từ Chefs chắc chắn là thương hiệu bếp từ được người dân nhắc đến đầu tiên và không thể bỏ qua.

Đây là dòng thương hiệu được sản xuất trực tiếp từ Đức nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt được người dân lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi đặc tính vượt trội của dòng bếp từ Chefs rất được lòng chị em nội trợ Việt trong việc nấu nướng chế biến món ăn hằng ngày.

Những mẫu bếp từ Chefs được hãng đưa ra thị trường rất đa dạng về mẫu mã nhưng đa phần là những mẫu bếp từ được thiết kế theo dạng O.E.M có tích hợp bảng điều kiển slide tách rừi 2 vùng nấu, rất thuận tiện cho chị em trong quá trình nấu nướng mỗi ngày của gia đình

Dòng bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng từ Đức đang có mặt trên thị trường hiện nay đa phần là những sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh và an toàn với mặt kính cao cấp Schott Ceran, tích hợp công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm tối đa điên năng đun nấu, bếp có thể đạt hiệu suất tới 96% lượng điện tiêu thụ chuyển hóa thành nhiệt năng đun nấu. Chính vì vậy khi nhắc tới thương hiệu bếp từ Đức đang bán chạy trên thị trường thương hiệu bếp từ Chefs được lựa chọn đầu tiên.

Bếp từ Hafele thương hiệu bếp từ Đức đang bán chạy trên thị trường Việt Nam

bep tu `

Khác với dòng bếp từ Chefs dòng bếp từ Hafele cũng là dòng bếp từ mang thương hiệu bếp từ Đức nhưng được sản xuất ở khắp các cộng đồng liên minh Châu u có nhãn mac “ Made in EU”

Đây là dòng bếp từ cao cấp được lòng khá nhiều chị em nội chợ Việt khi tìm mua dòng sản phẩm có thiết kế kiểu dáng đẹp, vững chắc, đa dạng về kiểu nấu.

Bếp từ Hafele được lòng rất nhiều chị em nội chợ Việt không chỉ bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, vững chắc mà còn bởi chức năng nấu nướng thông minh giúp cho việc nấu nướng được hoàn thiện hơn nhờ nhiều chức năng nấu nhanh, chậm đa dạng theo đúng ý của người dùng đang sử dụng.

Cho nên ngoài sự lựa chọn bếp từ Chefs thì dòng bếp từ Hafele của Đức cũng đang là sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua của nhiều chị em nội trợ khi hoàn thiện không gian bếp của gia đình mình.

Bếp từ Eurosun thương hiệu bếp từ Đức đang bán chạy trên thị trường Việt Nam

bep tu 2

Bếp từ nên mua ở đâu

Thay vì phải sử dụng bếp ga trong việc nấu nướng mỗi ngày chị em nội trợ Việt đã có thêm một sự lựa chọn mới khi biết đến dòng bếp từ Eurosun một dòng thương hiệu bếp từ Đức khá thu hút sự chú ý và quan tâm của chị em khi hoàn thiện không gian bếp của mình.

Sử dụng bếp từ Eurosun chị em nội trợ không hề phải lo vấn đề sửa chữa, tháo dỡ làm lại không gian bếp hay thay thế linh kiên bị hỏng bởi trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhà sản xuất đã có sự tính toán vô cùng chi tiết về từng vùng nấu, không gian nấu và công năng của dòng sản phẩm đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ cần sử dụng và hoàn thiện của chị em nội trợ.

Bên cạnh 3 dòng thương hiệu bếp từ Đức đang được bán chạy trên thị trường Việt hiện nay, thì dòng thương hiệu bếp từ Đức bếp từ Rommelsbacher cũng được người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện khá nhiều.

Để trực tiếp trải nghiệm và chiêm ngưỡng hãy đến với showroom Hải Linh hôm nay.

SHARE