Sản phẩm bếp từ bosch pij651fc1e

Khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm bếp từ Bosch PIJ651FC1E? Khách hàng không biết mua sản phẩm này ở đâu uy tín, chất lượng tuyệt đối? Hãy đến với Showroom Bếp Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm bếp từ Bosch PIJ651FC1E tốt nhất.

  1. Ưu điểm của bếp từ Bosch PIJ651FC1E

 

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt năng được tạo trong nồi chảo, bởi ảnh hưởng của dòng từ trường xoay chiều do cuộn dây đồng cảm ứng bên dưới mặt bếp tạo ra. Mặt bếp chỉ sinh ra nhiệt khi có thiết bị nhiễm từ đặt lên vùng mâm từ.

bep-tu-bosch-pij651fc1e

Sản phẩm bếp từ bosch pij651fc1e

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E thích hợp cho người sử dụng muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình nấu ăn. Khi bạn làm các món ăn cầu kỳ, muốn giữ được dinh dưỡng thì việc sử dụng loại bếp từ là rất hợp lý. Hơn nữa, bếp từ còn nhanh nóng, nhiệt lượng của bếp từ phát sinh trực tiếp từ đáy nồi và giúp rút ngắn lại thời gian nấu nướng.

Sản phẩm được thiết kế thông minh giúp nhiệt lượng của bếp chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên không tỏa nhiệt dư thừa, hơn nữa do bếp hoạt động với nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi nên hiệu suất đun nấu của bếp đạt 90%, giúp tiết kiệm thời gian đun nấu đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Sử dụng bếp từ Bosch PIJ651FC1E đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, mỗi sản phẩm bếp từ nhật khẩu chính hãng đều được trang bị an toàn đầy đủ các chức năng như hẹn giờ nấu, khóa trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng tự động tắt khi không có nồi, … vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bếp từ.

Hơn nữa việc sử dụng bếp từ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng vì bếp từ không sinh ra khói, không sinh ra các khí độc hại như CO2, CO, …

Ngày nay, với các sản phẩm bếp từ Bosch PIJ651FC1E nhập khẩu chính hãng còn được tích hợp thêm các chế độ nấu tự động giúp đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng. Hơn nữa, những chế độ này hoàn toàn riêng biệt không những tiết kiệm được thời gian nấu mà còn giúp mỗi bữa ăn của bạn được ngon hơn.

  1. Vậy bếp từ Bosch PIJ651FC1E có đun nóng nhanh như bếp gas không?

So với bếp từ thì các loại bếp khác như bếp gas sử dụng khá nhiều nhiệt lượng để đốt nóng. Bếp gas thường không thân thiện với môi trường, bếp gas cần có hệ thống thông gió đầy đủ như quạt hút khí, ống khói, ngoài ra bếp gas còn sinh ra các loại khí độc như CO, ngọn lửa bếp gas còn có thể gây cháy nổ nếu trong quá trình sử dụng không đảm bảo an toàn.

Khi nấu thức ăn, nhiệt từ của bếp bốc lên sẽ gây khó chịu cho người sử dụng nhất là vào mùa hè thì việc sử dụng bếp gas khá bất tiện. Hơn nữa, việc sử dụng bếp gas có kiềng và vòng lửa nên vệ sinh khó khăn hơn so với các loại bếp từ. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại bếp gas ngày nay đã được cải tiến rất nhiều theo xu hướng an toàn và bắt mắt hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay xu hướng sử dụng bếp từ Bosch PIJ651FC1E để nấu ăn lại được nhiều người tiêu dùng yêu thích hơn. Rõ ràng, việc sử dụng bếp từ PIJ651FC1E là an toàn hơn so với bếp gas cũng như khả năng nấu của bếp từ không hề thua kém các loại bếp khác, các loại bếp từ Bosch PIJ651FC1E được nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu phân phối tại Bếp Hải Linh là một trong số đó.

  1. Địa chỉ mua sản phẩm bếp từ bosch PIJ651FC1E

Hãy đến với Showroom Bếp Hải Linh 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm bếp từ của chúng tôi. Hải Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Châu Âu chính hãng, với giá thành tốt nhất thị trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bếp Hải Linh – 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0981.50.2229