Thiết bị vệ sinh Hải Linh – Uy tín làm nên một thương hiệu

Hiện này nhu cầu xây dựng nhà cửa, khu đô thị, khu công nghiệp ngày một tăng cao. Để đáp ứng những nhu cầu thì Showroom Hải Linh ra đời và là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng, nơi mà lấy chất lượng và sự chuyên nghiệp làm nền tảng cho mọi hoạt động và phát triển.

Thực trạng thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay.

Nhiều khách hàng hiện nay đã chia sẻ, họ gặp rất nhiều vấn đề khi lựa chọn thiết bị vệ sinh và gây ra rất nhiều hệ lụy không mong muốn. Có khách hàng thì lựa chọn phải hàng giả, có khách hàng thì lựa chọn phải hàng thật nhưng giá lại đắt. Có khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhưng chế độ bảo hành lại không rõ ràng.

showroom-532-duong-lang-2

Khách hàng đang lựa chọn sản phẩm tại Showroom Hải Linh

Xuất phát từ sự tồn tại tràn lan của quá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ với bao lời quảng cáo “có cánh” làm cho khách hàng không biết phải lựa chọn nơi nào để được uy tín. Nhiều khách hàng đã bị lừa gạt, mua phải sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng kém.

Showroom Hải Linh – Ra đời với sứ mệnh vì sự hài lòng của khách hàng.

Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, Showroom Hải Linh đã định vị được thương hiệu trên thị trường bằng sự uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm trong tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hai linh

Showroom Hải Linh

Đến với Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ được tư vấn và xử lý mọi vấn đề liên quan đến thiết bị vệ sinh. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng với giá mềm.

Toàn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Showroom Hải Linh đều là sản phẩm chính hãng và không có tình trạng kê giá, tráo đổi sản phẩm.

Tại Showroom Hải Linh, giá cả sẽ được niêm yết luôn tại sản phẩm. Vậy khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Showroom Hải Linh cung cấp những sản phẩm sau đây:

– Bồn cầu 1 khối, 2 khối, thông minh, âm tưởng của:  Viglacera, Inax, Toto, Cotto, Grohe, American Standard.

v37m

Bồn cầu Viglacera

– Chậu rửa của các thương hiệu Viglacera, Inax, Toto, Cotto, Grohe, American Standard.

vi61

Chậu rửa

– Sen vòi: Vòi chậu, Vòi tắm, Vòi rửa bát, Vòi hoa sen của các thương hiệu Viglacera, Inax, Toto, Cotto, Grohe, American Standard.

IMG_5019

Sen vòi

– Bồn tiểu nam nữ của Viglacera, Inax, Toto, Cotto, Grohe, American Standard.

Bon tieu nu

Bồn tiểu nữ

Tại sao bạn nên lựa chọn Showroom Hải Linh?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lựa chọn Showroom Hải Linh như một địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của họ khi có nhu cầu.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và không nhập qua tay vì vậy chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo và tránh được sự đánh tráo sản phẩm.

Showroom đã xây dựng đội ngũ nhân sự tận tâm, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Trình độ chuyên môn cao của đội ngũ tư vấn viên cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự tin tưởng.

Showroom Hải Linh luôn tung ra nhiều chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới.

Sự rõ ràng, minh bạch về giá cả, cũng như những cam kết chắc chắn về chất lượng, chế độ bảo hành nhanh chóng và đầy tin cậy.

hình-mũi-tên-chỉ-xuống

=> Mua Xí bệt vệ sinh tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglavera.html

=> Mua vòi chậu tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau.html

=> Mua Thiết bị nhà tắm tại: https://thietbivesinhviglacera.net