Chậu rửa bàn đá là một trong những thiết bị vệ sinh giúp cho không gian bếp trở lên sang trọng. Là thương hiệu Việt nhưng các dòng chậu rửa bàn đá Viglacera được thiết kế sang trọng không thua gì các thương hiệu thiết bị trên thị trường nhưng giá thành rẻ. 3 mẫu chậu rửa bàn đá Viglacera dưới đây, khách hàng không thể bỏ qua.

1. Chậu rửa bàn đá Viglacera CD17

Ngày nay, cuộc sống hiện đại phát triển, xu hướng sử dụng chậu rửa mặt bàn đá được khá nhiều gia đình Việt sử dụng. Với thiết kế tinh tế, độc đáo, sang trọng sản phẩm ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm trở lại đây.

Chậu rửa bàn đá Viglacera CD17 được phủ một lớp men NANO nung với khả năng diệt khuẩn lên tới 89%, bề mặt sản phẩm sẽ được trắng sáng hơn lên tới 20%.

Điểm nổi bật của sản phẩm chậu rửa bàn đá Viglacera CD107 là kiểu dáng của chậu được thiết kế khá độc đáo, lòng chậu sâu, rộng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho không gian được mở rộng, thông thoáng hơn, kiến tạo không gian thẩm mỹ cho gia chủ.

2. Chậu rửa bàn đá Viglacera V42

Được thiết kế với kiểu dáng vuông thông dụng chậu rửa bàn đá Viglacera V42 phù hợp với nhiều không gian vệ sinh từ trung bình đến rộng. Sản phẩm chậu rửa bàn đá của Viglacera V42 có thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng.

Lớp men sứ của sản phẩm được ứng dụng hoàn toàn bằng men NANO nung, giúp bảo vệ bề mặt sứ, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm, ngăn ngừa vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Chất lượng sứ của sản phẩm được chú trọng hàng đầu, sản phẩm chậu rửa bàn đá Viglacera được trải qua quá trình nung ở nhiệt độ gần 1300 độ C, men NANO nung này được thủy tinh hóa trên bề mặt của sản phẩm sứ, lớp men sứ sẽ bền mãi với thời gian và tăng độ trắng sáng của sản phẩm.

3. Chậu rửa bàn đá Viglacera CD15

Chậu rửa bàn đá Viglacera CD15 là mẫu chậu rửa mặt đặt trên bàn đá được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho gia đình. Sản phẩm với kích thước lớn, kiểu dáng đẹp,được ứng dụng những công nghệ hiện đại, chất lượng cao, an toàn với người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Viglacera đã áp dụng thành công công nghệ men NANO nung, men NANO TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên các sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200 đến 1500 độ C.

Lớp men phủ NANO trên bề mặt sản phẩm chậu rửa bàn đá Viglacera CD15 với khả năng siêu chống bám bẩn, giảm nấm mốc, vi khuẩn, dễ dàng làm sạch bề mặt, tăng độ sáng bóng lên tới 20% và thân thiện với môi trường.

Hiện tại các mẫu chậu rửa bàn đá Viglacera đều đang được phân phối chính hãng tại Hải Linh. Để mua hàng cũng như thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số Hotline của chúng tôi.