Bảng báo giá bếp từ Cata tháng 7/2018 cập nhật mới nhất

Bếp từ Cata là dòng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng. Nhờ vào thiết kế thuộc loại tối giản, tận dụng bàn phím điều khiển chung dạng Slider Touch và công nghệ điều khiển công suất hiệu quả đã khiến những sản phẩm bếp từ của hãng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Một số ưu điểm nổi bật của bếp từ Cata hiện nay như:

  • Thiết kế đẹp: các sản phẩm của thương hiệu này luôn đề cao thiết kế thẩm mỹ. Và thật sự ít có hãng nào chú trọng đến những thiết kế mẫu bếp điện – từ.
  • Dễ sử dụng: giản hóa nút bấm khiến các sản phẩm của Cata dễ sử dụng cả với người già và trẻ em. Đặc biệt là sự rất được yêu thích của những cặp vợ chồng trẻ.
  • An toàn: các sản phẩm được sản xuất tại châu Âu nên đề cao sự an toàn là số 1.
  • Công suất lớn: bếp hay hút của thương hiệu Catalan thực sự luôn hoạt động với mức công suất lớn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi đun nấu.
  • Thích nghi khí hậu: với điều kiện khí hậu của Tây Ban Nha có gần giống Việt Nam. Điều này khiến sản phẩm có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện khí hậu nóng ẩm. Hàng châu Âu ít đạt được điều này.
  • Bảo hành: hàng được nhập khẩu bởi các công ty Việt Nam nên chế độ bảo hành nhanh chóng và dễ dàng.
  • Giá tốt: tôi có thể cam kết và đảm bảo cho bạn. Ở mức giá của Cata thì hãng này hoàn toàn không có đối thủ tương đương về chất lượng và thương hiệu.

Bảng báo giá bếp từ Cata cập nhật mới nhất tháng 7/2018

Các bạn có thể cập nhật báo giá bếp từ Cata tại Hải Linh để có giá bếp từ Cata rẻ nhất thị trường: http://bephailinh.vn/tin-tuc/Tin-tuc-Su-kien/bang-bao-gia-bep-tu-Cata-57.html

Hiện nay showroom bếp Hải Linh là một trong những đại lý bếp từ Cata chính hãng uy tín nhất hiện nay, là điểm đến ưa thích của khách hàng Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc. Lựa chọn mua [url=http://bephailinh.vn/bep-tu-cata.html]bếp từ Cata[/url] tại showroom bếp Hải Linh để nhận được những chương trình ưu đãi lớn nhất và những sản phẩm chất lượng hàng đầu với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình chính xác sẽ giúp cá bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian và nhu cầu của gia đình.

Hơn nữa bắt đầu tháng 7, showroom bếp Hải Linh thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho toàn bộ khách hàng. Trong chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ tại showroom bếp Hải Linh khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% mà còn nhận được rất nhiều phần quà có giá trị của showroom bếp Hải Linh.

Vui lòng liên hệ showroom bếp Hải Linh để có thông tin chi tiết nhất.

SHARE