Bếp từ Chefs xuất xứ Việt Nam có tốt hay không?

Bếp từ Chefs là sản phẩm thương hiệu Việt Nam trong phân khúc thị trường hàng cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu tại 4 quốc gia Việt Nam, Tây Ban Nha, Đức và Malaysia. Bếp từ Chefs lắp ráp Việt Nam với mức giá hợp lý được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu bếp từ khác nhau, mỗi hãng sản xuất luôn cố gắng biến sản phẩm của mình thành mặt hàng tốt nhất với những tính năng vượt trội hơn so với các hàng khác. Để đánh giá chất lượng của bếp từ Chefs xuất xứ Việt Nam chúng ta hãy cũng xem sản phẩm thương hiệu Việt này có những điểm gì đáng kể đến.

Hiện tại, Việt Nam chưa thể tự sản xuất các linh kiện bên trong của bếp từ như mặt kính, hệ thống điều khiển cảm ứng, mâm từ,… Bởi vậy, các linh kiện này đều vẫn phải nhập khẩu từ các thương hiệu cung cấp linh kiện thiết bị bếp hàng đầu từ nhiều nước như Đức, Malaysia…  Đặc biệt sau khi ký kết giữa Chefs với 2 hãng sản xuất linh kiện bếp từ hàng đầu thế giới đó là E.G.O và Schott Ceran thì hầu hết các mẫu bếp từ Chefs được lắp ráp tại Việt Nam sử dụng các kiện cao cấp này.

Bếp từ Chefs Việt Bam được lắp ráp trên các dây truyền công nghệ cao nhập khẩu từ Đức hoặc Tây Ban Nha cho các sản phẩm rất chất lượng.

+ Tính năng: Chefs với 2 hãng sản xuất linh kiện bếp từ hàng đầu thế giới đó là E.G.O và Schott Ceran thì hầu hết các mẫu bếp từ Chefs được lắp ráp tại Việt Nam sử dụng

+ Độ an toàn: Chefs với 2 hãng sản xuất linh kiện bếp từ hàng đầu thế giới đó là E.G.O và Schott Ceran thì hầu hết các mẫu bếp từ Chefs được lắp ráp tại Việt Nam sử dụng

+ Giá thành:  Bếp từ Chefs lắp ráp tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là dòng bếp có chất lượng cao mà giá cả bình dân nên được đón nhận rất nồng nhiệt tại thị trường

+ Chế độ bảo hành: Bếp từ Chefs đều được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà giúp khách hàng an tâm sử dụng. Bảo trì 6 tháng 1 lần theo cam kết từ nhà sản xuất.

Tham khảo thêm đánh giá về 5 mẫu bếp từ Chefs Việt Nam được ưa chuộng nhất

Bài viết đánh giá chất lượng bếp từ Chefs xuất xứ Việt Nam của chúng tôi mong muốn đưa đến cho bạn đọc và quý khách hàng những thông tin chính xác và khách quan nhất.

SHARE