Có nên mua Bếp từ hiệu Lorca

Bài viết có nên mua bếp từ hiệu Lorca, showroom Hải Linh sẽ đưa ra những đánh giá về sản phẩm của thương hiệu này. Từ đó người tiêu dùng có cái nhìn tổng quát và đưa ra những quyết định mua bếp từ chính xác hơn.

1. Đánh giá bếp từ hiệu Lorca có tốt không

Để đánh giá về một sản phẩm bếp từ tốt hay không, trước tiên, Hải Linh sẽ nói khái quát về thương hiệu Lorca. Bởi vì, thương hiệu phần lớn sẽ nói lên được chất lượng của sản phẩm. Lorca là một thương hiệu chuyên tập trung sản xuất thiết bị nhà bếp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

bep-tu-lorca-lci-866

Bếp từ Lorca LCI-866

Hiện nay tập đoàn Lorca đã có hệ thống nhà máy sản xuất và lắp ráp sản phẩm trên toàn thế giới. Đây là một xu thế tất yếu trong phát triển kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào nhằm tận dụng thế mạnh công nghệ, nhân lực và giảm chi phí. Các nước có nhà máy lắp ráp bếp từ Lorca gồm: Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc…

Thương hiệu Lorca luôn tập trung nghiên cứu trên nền tảng phát triển của khoa học công nghệ để sản xuất những chiếc bếp từ hoàn hảo nhất. Với mong muốn giải phóng sức lao động của con người ra khỏi công việc nhà bếp.

Bếp từ Lorca là thành phẩm kết hợp của hai thương hiệu nổi tiếng sản xuất linh kiện nổi tiếng với mặt kính Schott Ceran và các linh phụ kiện cao cấp của E.G.O. Trong đó mặt kính Schott Ceran là loại gốm kính có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao nhất. Mặt kính cũng cho phép khả năng nhận diện đáy nồi siêu nhạy, tăng hiệu quả nấu ăn của bếp. Đồng thời, ưu điểm chống trầy xước giúp bếp từ Lorca lúc nào cũng trông như mới.

Bếp từ Lorca được sáng chế nhờ áp dụng khoa học vật lý lượng tử. Nên nguyên lý hoạt động của nó là cảm ứng điện từ. Khi có dòng điện chạy qua cuộn dây đặt dưới mặt kính bế sẽ tạo ra dòng điện Fuco. Dòng điện này sẽ sinh ra từ trường biến thiên và tác dụng vào đáy nồi nhiễm từ làm cho nồi tự sinh nhiệt và làm chín thức ăn. Với việc không tạo ra nhiệt lượng dư nên hiệu suất nấu ăn của bếp lên đến 93%

Sản phẩm bếp từ Lorca còn giúp người nội trợ linh hoạt và giảm thời gian cũng như có tâm lý nấu ăn thoải mái nhờ tích hợp nhiều tính năng ưu việt: tính năng hẹn giờ nấu tự động, tính năng cảnh báo quá nhiệt, chế độ nấu ăn đa dạng với nhiều cấp độ nhiệt và công suất, tính năng khóa an toàn trẻ em…

bep-tu-lorca-lci-886

Bếp từ Lorca LCI 886

Dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Lorca còn được ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 20-30% điện năng so với những hiệu bếp từ khác. Do đó, nếu tính kinh tế thì bếp từ hiệu Lorca đáng để người tiêu dùng sở hữu. Vì tất cả những điều này, có nên mua bếp từ hiệu Lorca đã cho bạn câu trả lời rồi chứ.

2. Tại sao nên mua bếp từ Lorca ở bếp Hải Linh

Bếp Hải Linh là địa chỉ phân phối bếp từ hiệu Lorca có uy tín và đáng tin cậy số 1. 100% mẫu bếp Lorca ở đây đều được cam kết chất lượng chính hãng và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy kiểm định chất lượng. Thời gian bảo hành chính hãng với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất. Các mẫu sản phẩm bếp của Lorca tại Hải Linh rất đa dạng và phong phú.

Về nguồn gốc xuất xứ thì có

+ Bếp từ Lorca từ Đức gồm các mẫu: Bếp từ Lorca LCI 900, Bếp từ Lorca LCI 309, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 360, Bếp từ Lorca LCI 899.

+ Bếp từ Lorca sản xuất ở Tây Ban Nha: Bếp từ Lorca LCI-829; Bếp từ Lorca LCI 800.

+ Mẫu bếp sản xuất ở Malaysia gồm: Bếp từ Lorca LCI-806; Bếp từ Lorca LCI-816, Bếp từ Lorca LCI 807; Bếp từ Lorca LCI 886; Bếp từ Lorca LCI-866; Bếp từ Lorca LCI-918; Bếp từ Lorca LCI 877.

+ Sản xuất tại Trung Quốc gồm: Bếp từ Lorca TA 1006C; Bếp từ Lorca TA 1018C.

+ Sản xuất tại Việt Nam gồm: Bếp từ Lorca TA 1007C.

Sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ bếp từ hiệu Lorca cho thấy được sự đa dạng trong phân khúc khách hàng. Vì thế, người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Nếu muốn sở hữu bếp từ hiệu Lorca chất lượng tốt nhất, người tiêu dùng hãy đến với Showroom bếp từ Hải Linh. Khách hàng lựa chọn hai hình thức mua hàng là hình thức mua hàng online tại https://bephailinh.vn/bep-tu-lorca.html hoặc đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng bếp Hải Linh.

SHARE