So sánh bếp từ Bosch và AEG ? Bếp từ nào tốt hơn ?

Các mẹ nội trợ đang băn khoăn trong việc nên lựa chọn Bếp từ Bosch hay Bếp từ AEG cho không gian bếp của mình mỗi ngày. Vậy 2 dòng bếp từ này có điểm gì đáng lựa chọn hãy cùng So sánh bếp từ Bosch và AEG để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Điểm mạnh của Bếp từ Bosch

Trên thị trường hiện nay Bếp từ Bosch là dòng bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc cung ứng tại thị trường Việt, dòng sản phẩm này đưa ra thị trường rất nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

bep-tu-bosch-puc631bb1e

Bếp từ Bosch PUC631BB1E

Đặc biệt là ưu điểm về bề mặt bếp được trang bị bằng mặt kính cường lực hàng đầu của Đức, mặt kính schott mang đến cho người dùng sự an tâm khi sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao khi lựa chọn hoàn thiện không gian nội chợ của mình.

Bếp từ Bosch sở hữu kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng trang bị bộ điều khiển tự động đa chế độ nấu nướng, giúp các mẹ nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng hằng ngày, mang đến những món ngon theo đúng ý mà mình đang cần chế biến mỗi ngày.

Bếp từ Bosch có nhiều chế độ, công năng nấu nướng hữu ích nhưng giá thành của dòng sản phẩm đưa ra thị trường tương đối phù hợp với tiêu chí mua hàng của các mẹ nội trợ, giúp các chị em có sự lựa chọn tốt nhất.

Điểm mạnh của Bếp từ AEG

Cùng với bếp từ Bosch thì Bếp từ AEG cũng là một dòng sản phẩm bếp từ chính hãng từ thương hiệu uy tín của Đức với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt có tính thẩm mỹ cao, với vùng nấu đa dạng về số lượng, giúp cho các chị em nội trợ thuận tiện trong việc hoàn thiện món ăn mỗi ngày.

Điểm mạnh của dòng Bếp từ AEG đó là linh kiện cao cấp, dòng sản phẩm sử dụng mặt kính Schott Ceran, mâm nhiệt Ego Hilight cao cấp, chống quá tải. Được sản xuất ngay tại Châu Âu theo chuẩn Châu Âu nên yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

bep-tu-aeg-hk6532h2fb

Bếp từ AEG HK6532H2FB

Qua 2 điểm mạnh mà ta vừa tìm hiểu về 2 dòng Bếp từ Bosch, Bếp từ AEG ta có được sự so sánh cơ bản như sau:

– Về giá thành những mẫu Bếp từ AEG có giá thành rẻ hơn những mẫu Bếp từ Bosch khi đưa ra thị trường, tuy nhiên tùy vào từng mẫu sản phẩm mà có mức giá thành khác nhau, vì vậy khi cân nhắc về giá thành để chọn mua Bếp từ Bosch hay Bếp từ AEG bạn nên cân nhắc về từng dòng sản phẩm đáp ứng công năng sử dụng mỗi ngày của mình chưa.

Nhiều mẹ nội trợ chia sẻ rằng sử dụng Bếp từ AEG chỉ nóng nhanh ở vùng trung tâm, còn ở vùng xung quanh làm nóng tương đối chậm, Đây được coi là một nhược điểm khiến nhiều mẹ nội trợ cân nhắc lựa chọn dòng bếp từ này.

– Về tính thẩm mỹ thì bạn sẽ thấy những mẫu sản phẩm Bếp từ AEG đẹp hơn Bếp từ Bosch khá nhiều, cùng là dòng sản phẩm có thương hiệu đến từ Đức nhưng khi đưa 2 dòng sản phẩm nên bàn cân xét về kiểu dáng thiết kế và tính thẩm mỹ Bếp từ AEG có viền kim loại màu trắng, nhìn đẹp hơn và không có gờ nổi như bếp từ Bosch.

– Bếp từ AEG được thiết kế mặt kính chữ nhật rộng rãi, bộ điều kiển slide riêng biệt từng bếp còn đối với Bếp từ Bosch phải chọn bếp rồi mới nhấn mức công suất, ko đk vuốt đc

– Bếp từ AEG mang công nghệ Flexible zone, vùng nấu tự nhận diện kích cỡ nồi để bật vòng từ tương ứng, còn đối với Bếp từ Bosch thì được fix sẵn vùng nấu, khi sử dụng các mẹ nội trợ phải tự đặt nồi to nhỏ vừa vùng nấu.

– Bếp từ AEG có thể bật Booster Power cả 4 vùng nấu, còn đối với Bếp từ Bosch thì tùy vào từng mẫu sản phẩm, nhưng đa phần là chỉ bật được 1 bếp khi nấu nướng.

Như vậy, qua một vài so sánh về 2 dòng Bếp từ Bosch, Bếp từ AEG các mẹ nội chợ đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi hoàn thiện không gian phòng bếp. Để được tư vấn tốt hơn hãy đến showroom Hải Linh – showroom bếp từ Hà Nội chính hãng uy tín, đảm bảo giá thành tốt.

SHARE